Bất ngờ khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Bạn đang cần gấp một khoản tiền nhưng không thể xoay xở, bạn đang đi công tác, du lịch mà chẳng may bị móc túi mất hết tiền bạc. Bạn loay hoay và không biết làm sao để vay tiền trang trải cho kì nghỉ cũng như những sinh hoạt cần thiết. Hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd nhé.

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

1. Vay tiền online không cần gặp mặt  là gì?

Vay tiền online không cần gặp mặt chúng ta có thể hiểu nôm na là vay tiền trực tuyến, một hình thức vay tiền tín chấp trực tuyến mà người vay không cần bất kỳ một tài sản nào để thế chấp. Người vay tiền cũng không cần gặp mặt chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng và trả tiền cũng thông qua hình thức chuyển khoản cho người vay.

Người vay cũng không cần biết người cho vay là ai mà thông qua các ứng dụng, trang web gửi hồ sơ vay tiền, trong vòng 24h người vay sẽ được gọi điện để xác nhận thông tin và duyệt hồ sơ vay tiền.

Truy cập vào đây để nắm rõ lãi suất vay online.

2. Tại sao nên vay không cần gặp mặt

Như đã nói ở trên việc vay tiền online có rất nhiều lợi ích mà chúng ta không nên bỏ qua. Cụ thể các lợi tích khi vay tiền online như sau:

– Vay tiền nhanh chóng:

Nếu như thời gian xét duyệt hồ sơ vay tiền truyền thống là ít nhất 1 tuần có khi là cả tháng thì với hình thức vay tiền online khách hàng chỉ mất 24h là đã có thể vay tiền nếu hồ sơ hợp lệ.

– Không cần gặp mặt:

Điểm đặc biệt là với hình thức này người vay tiền online không cần gặp mặt mà vẫn có thể vay được tiền.

– Thủ tục đơn giản:

Với hình thức vay tiền online không cần gặp mặt này người vay chỉ cần chụp ảnh chân dung mình và ảnh chứng minh thư/ căn cước công dân 2 mặt là đã hoàn thành hồ sơ để gửi đi vay tiền.

– Phạm vi hỗ trợ rộng:

Một trong những ưu điểm cần kể tới với hình thức vay tiền online này đó chính là dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có chứng minh thư/ căn cước công dân và internet là có thể tiến hành thủ tục vay và nhận tiền mà không bị giới hạn về địa lý.

– Không thế chấp tài sản:

Với hình thức vay tiền truyền thống người vay tiền cần có tài sản để thế chấp, người thừa kế khoản vay nhưng với hình thức vay tiền online không cần gặp mặt này người vay không cần tài sản cũng không cần người thừa kế.

vay tiền online không cần gặp mặt

3. Hạn chế khi vay tiền online không cần gặp mặt

Dù rất tiện lợi nhưng tiện lợi thế nào cũng có những mặt hạn chế, sau đây là một số hạn chế có thể kể tới.

– Một trong những hạn chế khi vay tiền online không cần gặp mặt đó là dễ bị các bên lừa đảo lấy thông tin làm những việc phi pháp mà người vay lại không thể vay tiền.

– Điểm hạn chế tiếp theo đó là người vay sẽ phải trả những khoản lãi xuất khá cao cho việc vay online.

– Điểm hạn chế kế tiếp là đôi khi một số bên cho vay sẽ yêu cầu khách hàng trả một khoản tiền trước trong quá trình gửi hồ sơ xét duyệt và người vay không thể biết chắc mình có bị lừa không và nếu là bên lừa đảo thì người vay tiền sẽ bị mất khoản tiền đó mà không biết kêu ai.

– Cuối cùng là nếu bạn cần một khoản tiền lớn thì bạn nên nghĩ tới việc vay tiền truyền thống và chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để vay tiền từ các ngân hàng, quỹ tín dụng chính thống vì hình thức vay tiền online chỉ cho người vay, vay một số tiền nhất định và thường là dưới 10.000.000.

Truy cập vào link này nếu bạn có nhu cầu cầm đồ online

4. Các bước thủ tục vay tiền online không cần gặp mặt

Bạn đã biết thủ tục vay online rất đơn giản là chỉ cần chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân là có thể vay được tiền nhưng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cụ thể từng bước vay tiền online không cần gặp mặt:

Bước 1: Truy cập vào trang bạn muốn vay tiền trực tuyến mà bạn mong muốn hoặc đã tìm hiểu

Bước 2: Hoàn thiện những thông tin cá nhân  theo mẫu gồm: họ và tên, ngày sinh, số CMND, số điện thoại, địa chỉ, công việc, … sau đó lựa chọn khoản vay mong muốn và trong giới hạn. Gửi yêu cầu vay tiền đi.

Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng ký  và gửi đi mong muốn vay tiền bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về số tiền vay hoặc sẽ có nhân viên tín dụng gọi điện đến để xác nhận lại thông tin cũng như khoản vay.

Bước 4: Sau khi xét duyệt khoản vay thành công, ngân hàng sẽ chuyển khoản số tiền mà bạn muốn vay vào tài khoản ngân hàng của bạn .Thời gian giải ngân mà bạn phải chờ là chậm nhất 24h.

Vay tiền online không cần gặp mặt nghe thì có vẻ rất đơn giản và tiện lợi tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận trong quá trình tìm hiểu về các ngân hàng, đơn vị cho vay để tránh những rủi ro không đáng có. Hi vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên là hữu ích dành cho bạn.

Tham khảo lãi suất cho vay online .

Please follow and like us:
error
fb-share-icon
Tweet
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *