F88|Vay tiền - Cầm đồ online nhanh
F88|Vay tiền - Cầm đồ online nhanh
F88 | Vay tiền - Cầm đồ online nhanh
F88|Vay tiền - Cầm đồ online nhanh

 

Cầm đồ online f88 là gì?

Thành lập năm 2013 với số vốn đầu tư ban đầu là 30 tỷ đồng, F88 là doanh nghiệp trẻ đi tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, thân thiện tại Việt Nam.

F88 đã và đang rất thành công trên hướng đi cho vay cầm cố tài sản tại Việt Nam với mô hình HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TOÀN QUỐC và CẦM ĐỒ ONLINE F88 cho vay cầm cố đa dạng các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, cầm đăng ký ô tô, cầm đồ xe máy, cầm đồ điện thoại, cầm đồ laptop…

F88 được thành lập với mục tiêu thay đổi cách nhìn nhận của toàn dân về dịch vụ cầm đồ truyền thống thay thế bằng mô hình ngân hàng bán lẻ thân thiện hơn, thuận tiện hơn và là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần những nguồn vốn ngắn hạn và trung hạn.

Các tài sản chấp nhận cầm đồ Online

Quy trình cầm đồ online

Đăng ký 1 phút và nhận tiền tại nhà chỉ sau 30 phút

 

Vì sao nhiều khách hàng vay tiền qua cầm đồ online f88

1. Nguồn tiền mặt dồi dào

Với nguồn vốn đầu tư từ tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam – Mekong Capital kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp, định giá cao và tôn chỉ hoạt động đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng.

2. Chú trọng dịch vụ khách hàng

F88 đào tạo các nữ nhân viên, tổng đài tư vấn miễn phí một cách bài bản về giao tiếp, hệ thống kho bãi trông giữ miễn phí, phương tiện được lau rửa sạch sẽ trước khi trả khách.

3. Cộng sự chuyên nghiệp

Cộng sự đồng hành có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành cầm đồ, chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron – cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh. Chúng tôi cùng nhau xây dựng chiến lược mở rộng, xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

4. Chiến lược bài bản

Để phát triển cửa hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, bốn nhà sáng lập ra F88 đã hoạch định chiến lược hướng đi một cách bài bản từ việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu tâm lý khách hàng trên diện rộng với nhiều đối tượng khác nhau để đưa ra các điều chỉnh về vị trí mở cửa hàng, hình ảnh cửa hàng, dịch vụ khách hàng, gói sản phẩm cho vay.

5. Hệ thống Cầm đồ Online an toàn, bảo mật

Hệ thống tiếp nhận xử lý thông tin cầm đồ cho khách hàng tuyệt đối bảo mật và uy toàn. Chính vì thế, mức độ uy tín của F88 cũng như hình thức vay tiền online qua cầm đồ của F88 ngày càng được khách hàng đón nhận.

6. Core Banking thu nhỏ

Xây dựng hệ thống quản trị hoạt động kinh doanh không khác gì Core Banking thu nhỏ với các hoạt động chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên.

Hệ thống cầm đồ toàn quốc f88

Các câu hỏi thường gặp khi Cầm đồ Online F88

Cầm đồ Online F88 là gì?

Cầm đồ online/ Vay tiền nhanh Online F88 là hình thức cho vay trực tuyến chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập. Khoản vay có thể lên đến 100 triệu hoặc 1 tỷ và thường được giải ngân từ 10 phút đến 24 giờ.

Cầm đồ nhanh Online ở F88 có uy tín không?

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tài chính cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, F88 hoàn toàn là đối tác tin cậy để khách hàng có thể vay tiền online để giải quyết khó khăn trước mắt của bản thân.

Quy trình - Thủ tục cầm đồ online

Quy trình vay

 1. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp
 2. Lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán
 3. Nhập thông tin cá nhân và nhấn đăng ký
 4. Hệ thống xác nhận và giải ngân vào tài khoản ngân hàng

 

Thủ tục – Điều kiện vay

 • Công dân từ Việt Nam 18 tuổi – 60 tuổi (tùy công ty khác nhau)
 • Thẻ căn cước hoặc CMND còn giá trị & hợp lệ
 • Thẻ ngân hàng mang tên người vay để nhận tiền giải ngân về
 • Có công việc thu nhập ổn định được ưu tiên
Lãi suất cầm đồ online?

Hầu hết các đơn vị cầm đồ cho vay nhanh online hiện nay đều ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên và sẽ từ 1.3%/tháng trở lên với khoản vay tiếp theo

Ưu đãi chỉ có ở cầm đồ Online
 • Lãi suất siêu ữu đãi có thể đến 0% đợt vay đầu
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD
 • Giải ngân từ 10 phút đến 24 giờ
 • Thời hạn thanh toán lên đến 6 tháng – 12 tháng
 • An toàn, bảo mật do liên kết với các tổ chức tài chính lớn
Cầm đồ online có an toàn, bảo mật không?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh online của các ứng dụng nêu trên. Các đơn vị tài chính được nêu trên đều đã được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động hợp pháp. Đặc biệt, các thông tin khoản vay, lãi suất đều mình bạch và hơn hết mọi thông tin đều bảo mật

Có nên bùng tiền vay online không?

Không nên vì các công ty cho vay tiền nhanh Online đều rất chặt chẽ trong việc áp dụng chế tài “pháp luật” vào việc thu hồi nợ xấu. Bạn sẽ bị quấy rối hoặc khủng bố nhiều lần nếu vi phạm quy ước giữa hai bên

Vay tiền online không thanh toán sẽ bị phạm tội gì?

Bạn sẽ không bị vướng vào tội hình sự nào cả, cũng không có chuyện bị đi tù.
Tuy nhiên bạn không nên xù tiền vay online, nếu không trả phí đúng hạn bạn sẽ bị quấy nhiễu bởi nhân viên từ đơn vị cho vay hàng ngày.
Thông thường họ sẽ ủy quyền cho 1 bên công ty đòi nợ miệt mài nhắc nợ, gửi tin nhắn đe dọa, và những điều này chẳng dễ chịu là mấy đúng không nên bạn cần cân nhắc việc đóng tiền đúng hạn nha.

Nhận xét của khách hàng

Khách hàng của chúng tôi đã nói gì?

Vay tiền nhanh Online đã giúp tôi tìm thấy khoản vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình chỉ trong vòng vài phút. Thật là tuyệt vời.

Ngọc Hiền

Vay tiền nhanh online qua Doctor Đồng

Ứng dụng vay được giới thiệu trên Vay tiền nhanh Online thật tuyệt vời, lãi suất thấp, khoản vay được duyệt nhanh chóng, tiền được chuyển thẳng tới tài khoản ngân hàng.

Kim Ngân

App vay tiền OneClickMoney

Xe tôi bị hỏng mà 1 tuần nữa mới có lương. Nhờ Vay tiền nhanh Online, tôi đã tìm được đơn vị cho vay 4 triệu VND không tốn phí và lãi suất. Cảm ơn VATI Credit rất nhiều.

Anh Tuấn

Vay tiền nhanh qua Cash24