Moneyveo – Vay tiền online nhanh cấp tốc chỉ cần CMND

Rating: 5 out of 5.

Moneyveo là ứng dụng vay tiền Online của thuộc Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam. Với lợi thế nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, Moneyveo tự tin mang đến cho người vay nguồn tiền vay lớn, thời hạn vay lâu, tốc độ giải ngân nhanh và đặc biệt lãi suất giải ngân siêu ưu đãi.

Moneyveo cung cấp khoản vay giải ngân nhanh lên đến 10 triệu đồng với lãi suất thấp khoảng 18.25%/năm và đặc biệt ưu đãi 0% lãi suất cho người vay tiền online tiêu dùng lần đầu

FNet sẽ chia sẻ đến các bạn 1 số thông tin liên quan đến trang ứng dụng vay tiền online nhanh theo cách khách quan, chi tiết nhất

Top 8 ứng dụng Vay tiền nhanh Online uy tín nhất 2020

Top 6 vay tiền nhanh bằng CMND/CCCD online | Nhận tiền trong ngày, lãi 0%

moneyveo vay tiền nhanh online

1 triệu – 10 triệu

 • 0% lãi suất vay đầu
 • Lãi suất thấp
 • Xét duyệt siêu nhanh
Đăng ký vay ngay

1. Có nên vay tiền online tại Moneyveo?

Moneyveo là dịch vụ cho vay tiền online nhanh mới xuất hiện trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính nhưng đã dần khẳng định được sự nổi bật và tiện lợi của mình, với các khoản vay từ 500K – 15 triệu đồng, đặc biệt các bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong 14 ngày

 • 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu
 • Giải ngân nhanh trong 10 phút
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
 • Mọi thông tin đều rõ ràng và bảo mật

2. Điều kiện Vay tiền Online tại Moneyveo

 • Độ tuổi: 18– 60 tuổi
 • Giấy tờ: Chỉ cần CMND và người vay sẽ nhận được giải ngân từ 10 – 30 phút
 • Điện thoại di động để vay tiền Moneyveo nhanh nhất
 • Địa điểm: Toàn quốc
Giao diện ứng dụng Vay tiền online Moneyveo
Đăng ký vay tiền online Moneyveo ngay

3. Hướng dẫn 3 bước đăng ký vay tiền online qua Moneyveo

Bước 1: Chọn số tiền và thời hạn vay

Chọn số tiền và thời hạn khoản vay của bạn. Di chuyển các thanh trượt sang trái hoặc sang phải cho đến khi số tiền bạn cần vay và khoảng thời gian bạn muốn vay được hiển thị đúng với nhu cầu của bạn. Sau đó nhấp vào “ĐĂNG KÝ“, bạn chuyển sang bước đăng ký tiếp theo – “Thông tin liên hệ“.

Bước 2: Điền thông tin liên hệ

Điền số điện thoại

Ở giai đoạn này, bạn xác nhận quyết định đăng ký dịch vụ vay tiền Moneyveo. Thật đơn giản: bạn cho biết số điện thoại liên hệ của bạn và hệ thống gửi SMS kèm theo mã xác nhận số tới số đó. Nhập mã nhận được vào trường thích hợp.

Trong tương lai, số điện thoại của bạn sẽ là thông tin đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn, nó sẽ hiển thị tất cả thông tin về khoản vay của bạn, về các khoảng thời gian và lãi tích lũy.

Hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận về điện thoại

Ở bước này, bạn sẽ có tài khoản cá nhân của mình trong Moneyveo. Trong tài khoản cá nhân của bạn, bạn có thể thực hiện tất cả các hành động cần thiết với khoản vay của mình, ví dụ, điền vào đơn đăng ký mới, trả nợ khoản vay của bạn .

Nhập địa chỉ và công việc cá nhân

Bước tiếp theo, bạn nhập địa chỉ nơi cư trú hiện tại của mình. Nơi ở càng dễ tìm, dễ nhận dạng thì tỷ lệ xét duyệt càng cao. Đặc biệt là địa chỉ ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,Đồng Nai, Hải Phòng,… thì xác suất thành công sẽ cao hơn rất nhiều

Moneyveo rất ưu ái cho những bạn có nghề nghiệp thu nhập ổn định. Với những công việc liên quan đến kinh doanh hoặc trong quân đội, nhà nước thì trong khoảng 5 phút là các bạn đã nhận được khoản tiền vay của mình rồi

Đăng ký vay tiền online Moneyveo ngay

Thêm phương thức nhận tiền từ khoản vay

Bước 3: Nhận tiền từ khoản vay

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân thì Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay sau khi hoàn tất các thủ tục và được duyệt

Như vậy là bạn đã đăng ký và nhận tiền từ khoản vay thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký khoản vay tiền Moneyveo, xin vui lòng liên hệ với Fnet.vn

Đăng ký vay tiền online Moneyveo ngay

4. Moneyveo có lừa đảo không? Có uy tín an toàn thật không?

Không có gì lạ khi vay tiền online bạn sẽ thắc mắc không biết liệu rằng địa chỉ cho vay tài chính đó có uy tín, có lừa đảo hay không? Hãy yên tâm về điều đó khi đến với vay tiền Moneyveo bạn nhé!

Moneyveo sở hữu lượng khách hàng tin dùng dịch vụ lên đến hơn 1 triệu người dùng. Đến nay, Moneyveo là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online tại thị trường Việt Nam.

Rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Moneyveo. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm ngay để biết chính xác độ tiện ích bạn nhé!

5. Thanh toán khoản vay Moneyveo

a. Thanh toán trực tuyến

Truy cập ứng dụng internet/mobile banking của bạn, đăng nhập.
Thanh toán vào thông tin sau:

 • Người nhận: CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO
 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được đính kèm trong email/tin nhắn gửi đến bạn.
 • Thanh toán và nhận Biên Nhận Thanh Toán

b. Thanh toán trực tiếp

Tại các chi nhánh ngân hàng đối tác (Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank và các ngân hàng khác)

 • Người nhận: CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO
 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được đính kèm trong email/tin nhắn gửi đến bạn.
 • Thanh toán và nhận Biên Nhận Thanh Toán

6. Đăng ký vay lại online xét nhanh Moneyveo

Nếu lần vay tiền online đầu tiên của bạn đã được xác thực và hoàn thành xong thì việc đăng ký vay tiền online lần tiếp theo của bạn rất đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải đăng ký xác thực lại từ đầu
Tại lần vay tiếp theo này, bạn được hưởng những ưu đãi sau

 • Duyệt vay tiền online ngay lập tức do thông tin đã được Credit xác thực
 • Được vay tối đa đến 10 triệu đồng trong 30 ngày.
 • Giải ngân nhanh chóng

*Lưu ý với những lần sau bạn không được hưởng 0% như lần đầu nữa

Các câu hỏi thường gặp khi Vay tiền nhanh Online Moneyveo

Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo là một ứng dụng công nghệ tài chính giúp kết nối giữa Người vay và Đối tác cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending).

Điểm nổi bật của hình thức vay tiền online nhanh đó là việc bạn chỉ cần có CMND để đăng ký, không ràng buộc thêm bất cứ thủ tục nào khác mà vẫn có thể dễ dàng vay với số tiền lên đến 10 triệu hoặc hơn.

Thủ tục vay gồm những gì?

Bạn chỉ cần cung cấp CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Hạn mức vay tiền online tại Moneyveo?

Hạn mức tối thiểu của khoản vay là 100,000 VNĐ; Hạn mức tối đa của khoản vay là 10,000,000 VNĐ. Hạn mức vay tối đa chỉ áp dụng cho các khách hàng đã giao dịch với Moneyveo và có lịch sử tín dụng tốt.

Ai có thể sử dụng dịch vụ của Moneyveo?

Các công dân có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 18-60

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay từ 7-30 ngày

Lãi suất vay tiền online tại Moneyveo là bao nhiêu?

Lãi suất: 18.25%/năm. Phí tư vấn, Phí dịch vụ (nếu có): được nêu chi tiết trên bảng tính tại website và tại Hợp đồng tư vấn.

Vay tiền online tại Moneyveo có uy tín không?

Không có gì lạ khi vay tiền online bạn sẽ thắc mắc không biết liệu rằng địa chỉ cho vay tài chính đó có uy tín, có lừa đảo hay không? Hãy yên tâm về điều đó khi đến với Moneyveo bạn nhé!

Moneyveo sở hữu lượng khách hàng tin dùng dịch vụ lên đến hơn 1 triệu người dùng. Đến nay, Moneyveo là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online tại thị trường Việt Nam.

Rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Moneyveo. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm ngay để biết chính xác độ tiện ích bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay tiền online tại Moneyveo

Đăng ký vay tiền tại Moneyveo rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác các bước sau:

Bước 1. Đăng ký vay

– Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “NHẬN TIỀN”.

– Nếu là khách hàng cũ, vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn tại Moneyveo, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “NHẬN TIỀN”.

Bước 2. Chờ xác nhận

 Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên Moneyveo, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay.

Bước 3. Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào Moneyveo.vn để ký hợp đồng.

Bước 4. Nhận tiền vay

Qua tài khoản ngân hàng của bạn (bạn là chủ tài khoản)

Khi nào tôi nhận được tiền?

Sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt thành công từ hệ thống và hoàn tất việc ký hợp đồng, số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong vòng 20 phút.
Please follow and like us:
error
fb-share-icon
Tweet
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *