OnCredit | Vay tiền nhanh online lãi suất thấp, nhận tiền chỉ sau 30 phút

Rating: 5 out of 5.

OnCredit là ứng dụng vay tiền Online của thuộc Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Với lợi thế nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, OnCredit tự tin mang đến cho người vay nguồn tiền vay lớn, thời hạn vay lâu, tốc độ giải ngân nhanh và đặc biệt lãi suất giải ngân siêu ưu đãi.

OnCredit cung cấp khoản vay giải ngân nhanh lên đến 15 triệu đồng với lãi suất thấp khoảng 2% và đặc biệt ưu đãi 0% lãi suất cho người vay tiền online tiêu dùng lần đầu

FNet sẽ chia sẻ đến các bạn 1 số thông tin liên quan đến trang ứng dụng vay tiền online nhanh theo cách khách quan, chi tiết nhất

Top 8 ứng dụng Vay tiền nhanh Online uy tín nhất 2020

Top 6 vay tiền nhanh bằng CMND/CCCD online | Nhận tiền trong ngày, lãi 0%


#8. OnCredit

OnCREDIT vay tiền nhanh online


ONCREDIT | 1 triệu– 10 triệu

 – 0% lãi suất cho khoản vay
 – Giải ngân nhanh trong 15 phút
 – Thời hạn vay lên đến 6 tháng

Đăng ký vay

1. Điểm nổi bật khi vay tiền nhanh tại OnCredit

OnCredit là dịch vụ cho vay tiền online nhanh nhất và uy tín nhất hiện nay, với các khoản vay từ 500K – 15 triệu đồng, đặc biệt các bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong 14 ngày
Công ty chủ sở hữu: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit

 • 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu
 • Giải ngân nhanh trong 10 phút
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
 • Mọi thông tin đều rõ ràng và bảo mật

Ngoài dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân, OnCredit còn hỗ trợ khách hàng vay một khoản tiền hợp lý để mua nhà trả góp hoặc các dự án bất động sản như chung cư, nhà hàng để kinh doanh

2. Điều kiện Vay tiền Online tại OnCredit

 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Giấy tờ: Chỉ cần CMND và người vay sẽ nhận được giải ngân từ 10 – 30 phút
 • Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập ổn định
 • Địa điểm: Toàn quốc
oncredit vay tiền nhanh online
Giao diện ứng dụng Vay tiền nhanh OnCredit
Đăng ký vay tiền online OnCredit ngay

3. Hướng dẫn 3 bước đăng ký vay tiền online qua OnCredit

Bước 1: Chọn số tiền và thời hạn vay

Chọn số tiền và thời hạn khoản vay của bạn. Di chuyển các thanh trượt sang trái hoặc sang phải cho đến khi số tiền bạn cần vay và khoảng thời gian bạn muốn vay được hiển thị đúng với nhu cầu của bạn. Sau đó nhấp vào “ĐĂNG KÝ“, bạn chuyển sang bước đăng ký tiếp theo – “Thông tin liên hệ“.

Bước 2: Điền thông tin liên hệ

Điền số điện thoại

Ở giai đoạn này, bạn xác nhận quyết định đăng ký dịch vụ OnCredit. Thật đơn giản: bạn cho biết số điện thoại liên hệ của bạn và chúng tôi gửi SMS kèm theo mã xác nhận số tới số đó. Nhập mã nhận được vào trường thích hợp.

Trong tương lai, số điện thoại của bạn sẽ là thông tin đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn, nó sẽ hiển thị tất cả thông tin về khoản vay của bạn, về các khoảng thời gian và lãi tích lũy.

Ở bước này, bạn sẽ có tài khoản cá nhân của mình trong OnCredit. Trong tài khoản cá nhân của bạn, bạn có thể thực hiện tất cả các hành động cần thiết với khoản vay của mình, ví dụ, điền vào đơn đăng ký mới, trả nợ khoản vay của bạn .

Để bắt đầu đăng ký tài khoản cá nhân, hãy nhập email của bạn và tạo mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập. Nếu bạn có một mã giảm giá đặc biệt, hãy nhập nó vào đây.

Đăng ký vay tiền online OnCredit ngay

Điền thông tin cá nhân

Thêm phương thức nhận tiền từ khoản vay

Bước 3: Ký hợp đồng và nhận tiền từ khoản vay

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân thì các bạn nhấn Gửi duyệt hồ sơ. Ngay sau đó sẽ có một SMS chứa mã xác nhận được OnCredit gửi tới điện thoại của bạn, bạn nhập mã đó vào, sau đó nhấn Gửi mã

Chọn loại tài sản mà bạn dùng thế chấp để vay. Sau đó nhấn Gửi

Đơn vay của bạn sẽ được xét duyệt trong thời gian sớm nhất

Khi đơn vay được duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay & hợp đồng vay qua tin nhắn SMS/ email. Khi đó bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên OnCredit để ký hợp đồng vay.

Nhấp vào nút Hợp đồng để xem và ký hợp đồng vay.

Nhập mã xác nhận SMS bạn vừa nhận được vào. Sau đó nhấn Gửi mã

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của hợp đồng, hãy nhấp “Đồng ý” ở cuối hợp đồng

 Tiếp theo bạn chọn tài khoản mà bạn sẽ nhận tiền từ khoản vay

 Trong vòng 5 phút bạn sẽ nhận được tiền từ OnCredit

Như vậy là bạn đã đăng ký và nhận tiền từ khoản vay thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký khoản vay, xin vui lòng liên hệ với Fnet.vn

Đăng ký vay tiền online OnCredit ngay

4. Có nên vay tiền online tại OnCredit không?

Không có gì lạ khi vay tiền online bạn sẽ thắc mắc không biết liệu rằng địa chỉ cho vay tài chính đó có uy tín, có lừa đảo hay không? Hãy yên tâm về điều đó khi đến với ONCREDIT bạn nhé!

ONCREDIT sở hữu lượng khách hàng tin dùng dịch vụ lên đến hơn 1 triệu người dùng. Đến nay, ONCREDIT là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online tại thị trường Việt Nam.

Rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại ONCREDIT. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm ngay để biết chính xác độ tiện ích bạn nhé!

5. Thanh toán khoản vay OnCredit

a. Qua App Ví điện tử MoMo

MoMo là ví điện tử thanh toán trực tuyến thông dụng nhất hiện nay, để tiện việc thanh toán khoản vay, mình khuyên bạn nên thực hiện chuyển tiền qua đây là tiện và nhanh nhất
Bạn thực hiện theo các bước dưới đây nhé

 • cash24 vay tiền nóng online nhanh chỉ cần CMND

Các bạn vào App MoMo chọn “Thanh toán vay tiêu dùng” rồi chọn OnCredit và nhập CMND/CCCD của mình vào rồi tiến hành chuyển tiền nhé

Nếu bạn chưa có App MoMo, nhấn vào đây để Đăng ký MoMo và nhận 500K
Hoặc bạn áp dụng Mã giới thiệu: 0948 875 789 để nhận 500.000đ cho tài khoản MoMo của bạn nhé

b. Thanh toán qua Internet Banking

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – CN Hoa Việt
  Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
  Số tài khoản: 060224880688
  Nội dung thanh toán: Thanh toán HĐ số … + Họ và tên
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Gia Định
  Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
  Số tài khoản: 33915610001
  Nội dung thanh toán: Thanh toán HĐ số … + Họ và tên

c. Thanh toán qua Viettel Post

thanh toán khoản vay tiền online nhanh viettel post
Thanh toán khoản vay tiền online nhanh viettel post

Bạn có thể đến các quầy giao dịch của Viettel Post để nộp tiền. Cách nộp tương tự như nộp tiền điện nước tại quầy:

Bước 1: Đến quầy giao dịch Viettel Post gần nhất. “Xem bản đồ”

Bước 2: Đề nghị giao dịch viên (GDV) hỗ trợ dịch vụ nạp tiền cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của OnCredit

Bước 3: Cung cấp số tài khoản:

Bước 4: GDV tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp và báo lại số tiền cần nộp, họ tên

Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho GDV

Bước 6: GDV thu tiền và in phiếu giao dịch đưa cho bạn

6. Đăng ký vay lại online xét nhanh OnCredit

Nếu lần vay tiền online đầu tiên của bạn đã được xác thực và hoàn thành xong thì việc đăng ký vay tiền online lần tiếp theo của bạn rất đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải đăng ký xác thực lại từ đầu
Tại lần vay tiếp theo này, bạn được hưởng những ưu đãi sau

 • Duyệt vay tiền online ngay lập tức do thông tin đã được Credit xác thực
 • Được vay tối đa đến 10 triệu đồng trong 30 ngày.
 • Giải ngân nhanh chóng

*Lưu ý với những lần sau bạn không được hưởng 0% như lần đầu nữa

Các câu hỏi thường gặp khi Vay tiền nhanh Online OnCredit

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay vốn đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến đối với nhiều người hiện nay. Hình thức này đơn giản là việc bạn đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến (thông qua điện thoại hoặc máy tính) và nhận tiền thông qua việc chuyển khoản Ngân hàng.

Điểm nổi bật của hình thức vay tiền online nhanh đó là việc bạn chỉ cần có CMND để đăng ký, không ràng buộc thêm bất cứ thủ tục nào khác mà vẫn có thể dễ dàng vay với số tiền lên đến 10 triệu hoặc hơn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cảm quan tốt hơn khi có ý định vay tiền online, vay tiền mặt nhanh. Hãy cùng OnCredit tìm hiểu nhé!

Lợi ích tuyệt vời của vay tiền online

Điều kiện vay đơn giản

Hơn 90% công ty cho vay tiền online, cho vay tiền nhanh chỉ yêu cầu người dùng từ đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam. Do vậy, nếu là học sinh, sinh viên bạn đã có thể vay tiền mặt nhanh với hình thức này rồi đấy!

Bên cạnh đó, hình thức vay tiền online không yêu cầu bạn cung cấp bảng lương, chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp,… chỉ cần bạn cam kết có thể thực hiện tốt được nghĩa vụ trả nợ là tỷ lệ duyệt vay đã rất cao rồi.

Dịch vụ vay tiền với thủ tục đơn giản

Điều này có thể thấy rõ qua việc đăng ký hồ sơ vay tiền online, bạn chỉ cần có một CMND và một số tài khoản Ngân hàng là đã có thể hoàn tất thủ tục vay nhanh vô cùng tiện lợi.

Nhận tiền nhanh chỉ sau vài phút đăng ký

Quy trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ được diễn ra rất nhanh (chỉ mất từ 5 – 15 phút) vì mọi thông tin của bạn đã được hiển thị rõ ràng trên hệ thống. Nếu nhanh hơn, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 30 phút (kể từ lúc đăng ký hồ sơ vay) hoặc nếu lâu thì cũng chỉ mất từ 1 đến 2 ngày mà thôi.

Tiết kiệm quỹ thời gian của người vay

Nếu so sánh với hình thức vay thế chấp thì quả là một trời một vực bạn nhỉ? Vay bằng hình thức thế chấp bạn sẽ phải đến trực tiếp tại địa chỉ vay, điền vào từng tờ khai, từng tờ hợp đồng, bổ sung từng loại giấy tờ hồ sơ cho đến khi bên cho vay “vừa ý”. Để quá trình này hoàn tất không chỉ đơn giản một, hai ngày là xong, thậm chí có thể kéo dài đến vài tuần hoặc cả tháng để nhận được tiền.

Trong khi đó, vay tiền online, vay tín chấp, vay tiền mặt nhanh online đăng ký 100% trực tuyến, nhận tiền chỉ sau 2 – 5 phút giải ngân. Chính vì thế, quỹ thời gian của bạn sẽ được bảo lưu rất nhiều, bạn có thể sử dụng nó để làm nhiều việc quan trọng khác.

Nhiều ưu đãi khuyến mãi vay tiền

Hầu hết các công ty cho vay tài chính hiện nay đều có các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân đến khách hàng thân thiết, có thể là các khuyến mãi về lãi suất vay, hạn mức vay,… nên nếu là người hay hóng hớt “Sale-off” thì vay tiền online rất hợp với bạn đấy!

Những hạn chế, bất cập khi vay tiền online nhanh

 • Đối với bên vay

Dễ vướng vào các địa chỉ vay kém chất lượng

Hiện nay, hình thức vay tiền online, vay tiền trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều với quy mô và cả tần suất. Chính vì thế, nhiều công ty cho vay “chui” kèm theo lời mời hấp dẫn đã dụ dỗ nhiều khách hàng cả tin vướng phải những tình huống “tiền mất tật mang”. Đáng trách, việc lách luật và hối lộ đã giúp những công ty này thoát thân một cách trót lọt.

Hạn mức vay thấp

Với số tiền vay chỉ từ 500,000 VNĐ – 10,000,000 VNĐ, hình thức vay tiền chỉ cần chứng minh và hộ khẩu không dành cho những ai đang có nhu cầu mua xe ô tô, mua nhà. Và dĩ nhiên, nó phù hợp với các cá nhân đang có nhu cầu tiêu dùng nhỏ lẽ mà thôi.

Vay tiền với lãi suất khá cao

Lãi suất vay tín chấp (hình thức vay tiền trực tuyến) cao hơn hẳn so với vay tiền thế chấp. Đó là điều dễ hiểu, bởi vì vay tín chấp dựa vào uy tín giữa 2 bên, trong khi đó vay thế chấp dựa vào việc cầm cố tài sản để làm tin như nhà cửa, ô tô.

Bên cạnh đó, giá trị của vay thế chấp rất lớn (có thể lên đến 6 tỷ) và thời hạn vay cũng lâu hơn rất nhiều so với hình thức vay tín chấp (vay tín dụng dài hạn có thời hạn cá biệt có thể lên đến 40 năm). Do đó, bạn hãy tưởng tượng xem nếu lãi suất của hình thức vay thế chấp giống như vay tín chấp thì số tiền lãi sẽ “khủng khiếp” đến như thế nào!

Phí phạt quá hạn rất cao

Cái gì cũng có mặt trái của nó, nếu đã dựa vào uy tín, sự tin tưởng lẫn nhau để vay tiền nhưng bạn lại làm trái “quy tắc vay” thì hiển nhiên bạn sẽ phải gánh chịu một hậu quả tương đối nặng nề đấy! Hiện nay, phí phạt mà nhiều công ty cho vay tài chính online áp dụng dao động từ 5% – 20% số tiền vay/ngày.

Nếu không đọc kỹ điều khoản hợp đồng sẽ dễ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”

Mới nghe đến vấn đề này có lẽ các bạn sẽ thốt lên “OH! Dĩ nhiên tôi phải đọc hợp đồng thật kỹ trước khi ký rồi!” Thế nhưng đừng lầm bạn nhé, đây là một điều cực kỳ khó khăn nếu bạn không phải luật sư hoặc đơn giản là người học luật.

Khi bạn vay tiền online nhanh hay vay tiền mặt nhanh, thông thường các điều khoản Hợp đồng sẽ chứa những thuật ngữ được đính kèm bởi các quy phạm pháp luật Việt Nam nên cực kỳ “xoắn não” đối với nhiều người, đặc biệt là các đối tượng như công nhân, nội trợ,… Có khi đọc đến “hoa mắt” bạn cũng chưa thể hiểu hết 50% nội dung điều khoản chứ đừng nói đến việc hiểu 100% đâu nhé!

 • Đối với bên cho vay

Cho vay tiền online dựa vào uy tín nên không thể tránh khỏi tình trạng khó thu hồi nợ

Dẫu biết rằng bất cứ một công ty tài chính cho vay nào cũng sẽ xuất hiện những trường hợp nợ xấu, thế nhưng hình thức vay tiền tín chấp, vay tiền online sẽ phải gánh chịu những rủi ro khó thu hồi nợ cao hơn gấp nhiều lần so với hình thức vay thế chấp đấy!

Đơn cử việc chỉ có CMND để làm tin thì quả thật nếu khách hàng “chạy nợ” thì bên cho vay cũng chẳng biết đâu mà tìm. Đã thế, số tiền vay quá nhỏ (dưới 10 triệu) rất khó để khởi tố trước pháp luật. Chưa kể các thông tin khai online của người vay khá mơ hồ, không thể kiểm định được độ chính xác 100%. Và bạn cũng biết đấy, để xét xử, tòa án bắt buộc phải có đầy đủ chứng cứ để buộc tội. Do đó, trường hợp chưa rõ thông tin mà cáo buộc người khác thì quả thật tòa sẽ chẳng bao giờ thụ lý những vụ việc như thế này!

Tốc độ tăng trưởng lợi nhuận chậm

Các công ty tài chính cho vay tiền online, vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND thông thường sẽ gói gọn hạn mức dưới 10 triệu, vì thế tốc độ tăng trưởng chậm hơn nhiều so với hình thức vay thế chấp. Bên cạnh đó, thị trường vay online ngày càng cạnh tranh, rất khó đứng vững và phát triển nếu công ty đó chưa có những đối sách chiến lược để ổn định, phát triển lâu dài trong tương lai.

Dễ bị tình trạng “ăn cháo đá bát”

Tình trạng này nói đúng hơn là nhiều công ty cho vay bị khách hàng (người từng sử dụng dịch vụ vay tiền) quay lại tố lừa đảo, làm ăn thất tín.

Như bạn đã biết, lãi suất vay tín chấp khá cao, đặc biệt với lãi quá hạn (quá hạn nhiều ngày) thì “lãi mẹ đẻ lãi con” sẽ là theo cấp số nhân. Do đó, đùng một phát sau bao nhiêu ngày “trốn nợ”, đến lúc có đủ nguồn tài chính để trả thì ôi thôi, con số ấy đã thành cấp lũy thừa từ bao giờ. Chính vì thế, sau khi “tá hỏa” với món nợ “khổng lồ”, nhiều người đã quay lại đả kích, tố cáo công ty cho vay mà không hề biết rằng mình mới là “tử tù” trong câu chuyện oan trái này!

Tổng hợp các giải pháp an toàn khi vay tiền online

1. Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, dịch vụ của công ty muốn vay tiền.

Trước khi muốn vay tiền online, vay tiền mặt nhanh tại bất cứ địa chỉ nào (dù bạn có biết đến hay là không), hãy lên mạng tìm hiểu, đọc thật kỹ về thông tin công ty, sản phẩm, các tiện ích mà nó mang lại. Nếu chưa rõ, bạn nên gọi trực tiếp lên tổng đài công ty tài chính để nhờ hỗ trợ tư vấn. Hãy chắn chắn rằng bạn đã biết và nắm thật rõ về các thông tin cần thiết (thủ tục, điều kiện, lãi suất vay,…) trước khi tiến hành đăng ký vay bạn nhé!

Một ví dụ nho nhỏ để thấy cái cách mà người ta thờ ơ trong việc vay tiêu dùng nhanh. Một người bạn trực tổng đài tại một công ty tài chính đã bảo tôi rằng thật tệ khi hàng ngày có quá nhiều người gọi đến, sau một lúc “không hiểu họ nói gì” người bạn tôi mới biết rằng họ nhầm công ty.

Người vay tiền thật sự còn không biết đến việc mình vay tiền ở một công ty khác khi gọi lên tổng đài, thậm chí tải các ứng dụng vay tiền về và…“spam” một cách vô tội vạ, họ thử xem công ty nào “đồng ý” cho vay thì…vay, còn không thì thôi, chẳng quan tâm những thứ khác.

Dẫu biết cái người ta quan tâm là tiền thế nhưng nếu như đúng như những gì mà tôi nói trên thì sẽ thật tệ cho bạn khi phải gánh đủ hậu quả đấy! Cụ thể là thông tin mà bạn “spam” trước đó sẽ được lưu trên nhiều hệ thống công ty tài chính, chúng sẽ dễ dàng bị đánh cắp, các thông tin đó sẽ nhanh chóng được rao bán cho nhiều công ty và bạn sẽ liên tục bị làm phiền bởi nhiều cuộc gọi “bất đắc dĩ”.

Tệ hơn, bạn sẽ bị “réo nợ” khắp nơi dù chưa hề vay tiền tại những công ty này. Và cách tốt nhất, đó là bạn phải vứt bỏ sim điện thoại. Nhưng hãy nghĩ xem, nếu số sim đó là số chính chủ và là công cụ “làm ăn” của bạn thì sẽ như thế nào? Thậm chí, các thông tin bạn cung cấp trước đó là tiền đề giúp con nợ tìm đến tận nhà “đòi tiền” thì sẽ ra sao?

2. Tham khảo đánh giá người dùng.

Bạn nên xem xếp hạng đánh giá của người dùng về độ tin cậy của ứng dụng vay tiền online trên CHPlay hoặc App Store. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nghe lời khuyên từ những người trước đây đã vay tiền tại địa chỉ mà bạn muốn vay. Hãy tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân (nếu có) để kiểm định chính xác chất lượng dịch vụ bạn nhé!

3. Tìm hiểu thị trường vay tiền online, vay tiền mặt nhanh.

Hãy là người vay tiền thông minh bằng cách tìm hiểu, liệt kê các công ty cho vay hiện nay trên thị trường; qua đó bạn hãy sàng lọc các tiện ích của từng công ty và đưa ra quyết định trước khi đăng ký vay bạn nhé! Hiện nay, địa chỉ vay tiền online nhanh lãi suất thấp và uy tín có thể kể đến đó là OnCredit – Đây là dịch vụ vay tiền trực tuyến rất tốt so với mặt bằng chung mà bạn cũng có thể tham khảo.

4. Nắm rõ điều khoản hợp đồng trước khi tiến hành ký kết.

Bạn nên đọc và nắm rõ các điều khoản hợp đồng trước khi tiến hành ký kết, tuyệt đối “không đồng ý” nếu phát hiện các chiêu trò, các thủ thuật tính lãi kép ghi trong điều khoản hợp đồng. Vấn đề này, bạn nên nhờ người thân có chuyên môn để tìm hiểu hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài cho vay để xác minh thông tin.

5. Cân nhắc nguồn tài chính để thực hiện nghĩa vụ trả nợ.

Điều này rất quan trọng, nếu bạn được phép vay với số tiền lớn, bạn cũng không nên không lạm dụng, hãy vay tiền đúng với nhu cầu hiện tại để tính toán, đưa ra quyết định trả nợ phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu nguồn tài chính đủ để thực hiện nghĩa vụ trả nợ trước hạn, hãy tất toán khoản vay ngay lập tức để điểm tín dụng của bạn được đánh giá tốt, đây là cơ sở để được nâng hạn mức vay cho những lần vay sau. Đồng thời, để không bị dính CIC nợ xấu, việc trả nợ trước hạn có ý nghĩa quan trọng, giúp bạn không bạn đánh giá hồ sơ xấu khi vay tiền tại các Ngân hàng và các công ty tài chính khác.

Cách nhận biết một địa chỉ vay tiền online uy tín, chất lượng

Trước khi vay tiền online, vay tiền mặt nhanh tại bất cứ một địa chỉ nào, hãy cân nhắc đến 6 yếu tố sau:

– Công ty tài chính cho vay phải có địa chỉ rõ ràng

– Nếu là một công ty tài chính uy tín, khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng

– Thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ được hiển thị rõ ràng, minh bạch

– Điều khoản, điều kiện hợp đồng tuân thủ pháp luật Việt Nam

– Công ty cho vay uy tín không bao giờ ép buộc khách hàng vay tiền

– Công ty cho vay tài chính được nhiều khách hàng đánh cao cao về chất lượng dịch vụ

ONCREDIT – Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày

Vay trực tuyến là giải pháp tài chính tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu cần tiền tiêu xài gấp. Thấu hiểu nỗi niềm đó, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online của ONCREDIT đã ra đời nhằm giúp bạn xóa tan mối lo ngại về tiền bạc.

Đến với ONCREDIT, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền online nhanh với một chuỗi các tiện ích:

– Vay tiền không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, thậm chí nợ xấu vẫn vay tiền mặt nhanh được với ONCREDIT.

– Thủ tục vay tiền online tại ONCREDIT rất đơn giản bạn nhé, chỉ cần có CMND và số tài khoản Ngân hàng là chiếc ví thân yêu của bạn đã có ngay rủng rỉnh đến 10 triệu rồi đấy!

– Nhận tiền cực nhanh, sau khi đăng ký hồ sơ vay tiền online, chỉ sau 30 phút tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền từ đối tác cho vay của ONCREDIT.

– Lãi suất thấp nhất thị trường vay tiền online. Bạn có biết vay tiền trực tuyến với ONCREDIT lãi suất trong 10 ngày đầu là 0%? Đã thế, sau 10 ngày, mức lãi chỉ khoảng 1,5%? Hãy thử so sánh mức lãi suất của ONCREDIT với những công ty cho vay tai chính khác hiện nay trên thị trường, bạn sẽ thực sự bất ngờ đấy!

– Hàng tuần, hàng tháng bạn sẽ nhận ngập tràn ưu đãi đến từ các mã giảm lãi suất của ONCREDIT.

– Phương thức thanh toán đa dạng: thông qua chi nhánh các ngân hàng, Internet Banking, ví điện tử, trạm Viettel Post,… 

Vay tiền online tại ONCREDIT có uy tín không?

hông có gì lạ khi vay tiền online bạn sẽ thắc mắc không biết liệu rằng địa chỉ cho vay tài chính đó có uy tín, có lừa đảo hay không? Hãy yên tâm về điều đó khi đến với ONCREDIT bạn nhé!

ONCREDIT sở hữu lượng khách hàng tin dùng dịch vụ lên đến hơn 1 triệu người dùng. Đến nay, ONCREDIT là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay tiền online tại thị trường Việt Nam.

Rất nhiều khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại ONCREDIT. Còn bạn thì sao? Hãy trải nghiệm ngay để biết chính xác độ tiện ích bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay tiền online tại ONCREDIT

Đăng ký vay tiền tại ONCREDIT rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác các bước sau:

Bước 1. Đăng ký vay

– Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “NHẬN TIỀN”.

– Nếu là khách hàng cũ, vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn tại OnCredit, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn “NHẬN TIỀN”.

Bước 2. Chờ xác nhận

 Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên OnCredit, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay.

Bước 3. Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào OnCredit.vn để ký hợp đồng.

Bước 4. Nhận tiền vay

Qua tài khoản ngân hàng của bạn (bạn là chủ tài khoản)

Nhận xét của khách hàng

Khách hàng của chúng tôi đã nói gì?

 

Đây là một công ty trung thực, quan tâm đến khách hàng của họ và tôi có thể nói rằng công ty này đối xử với khách hàng của họ một cách nhân đạo.

Hoàng Yến

28 tuổi – Giáo viên Quận 3

Mọi thứ đều đơn giản và minh bạch. Thanh toán khoản vay theo từng đợt – lãi cho khoản vay giảm dần. Rất thuận tiện và có lợi!

Minh Tuấn

31 tuổi – Công nhân Bình Dương

Tôi cần tiền gấp – vì con tôi có một chuyến đi cắm trại với lớp học của nó. Hỏi mượn bạn bè cũng rất khó và cũng hơi ngại. OnCreditđã giúp tôi trong việc này.

Văn Hùng

45 tuổi – Kỹ sư Quận 2

Please follow and like us:
error
fb-share-icon
Tweet
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *