Vay Tiền Online Không Cần CMND liệu có thật không?

Vay tiền online không cần CMND liệu có thật không? Vay như thế nào? Thông tin gì cần nắm rõ trước khi tin tưởng và chọn vay.

Nhiều người vẫn còn bán tính bán nghi với thông tin này, vì trước đó mới thấy hình thức vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND) của các app cho vay online

Fnet.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin hữu ích dưới đây để bạn có thể cân nhắc với các lựa chọn của mình

Ứng dụng vay tiền online

Là một ứng dụng được download và cài đặt trên điện thoại di động hay máy tính. Người vay có thể vay được tiền mà không cần phải đến trực tiếp địa chỉ cụ thể nào để viết hồ sơ làm thủ tục vay.

 Hiện nay đây là hình thức cho vay được nhiều công ty phát triển, nhưng nguồn vốn vay chủ yếu đến từ nước ngoài.

vay tiền online không cần cmnd

Ưu điểm của vay tiền online:

  • Địa điểm linh hoạt: Bạn có thể vay ở nhà, ở quán cà phê, ở công ty … chỉ cần có máy tính hoặc smart phone là ok.
  • Thời gian duyệt vay nhanh chóng: Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ trong 2 -3 ngày
  • Điều kiện, thủ tục đơn giản: Chỉ cần cung cấp những yêu cầu về thông tin cá nhân. Thủ tục chỉ mất 5 phút thực hiện online

Hạn chế của việc vay online:

  • Hạn mức cho vay thấp: Hạn mức tối đa thường rơi vào khoảng từ 1 – 10 triệu đồng.
  • Gặp phải sự cố kỹ thuật trong quá trình thực hiện các thao tác vay online
  • Dễ bị lừa đảo: Có một số đơn vị lợi dụng để cho vay, bắt chước tên của các đơn vị uy tín để cho vay, khi người vay đọc không kỹ dễ sa vào bẫy ứng dụng ảo.
  • Lãi suất cao: Cao hơn rất nhiều so với mức lãi suất Chính phủ quy định đối với hình thức vay tiền.

Xem thêm các đơn vị cho vay online: https://fnet.vn/vay-tien-nong/

Điều kiện vay nhanh:

+ CMND chính chủ.  Thông qua CMND bên cho vay mới xác nhận được người vay là ai ở đâu chính xác, đầy đủ nhất. CMND sẽ được chụp ảnh 2 mặt, và kèm ảnh chụp chân dung người vay Cung cấp thông tin để người cho vay có thể kiểm tra nợ xấu của cá nhân trên CIC. Có ứng dụng vay chấp nhận cung cấp thẻ căn cước công dân để thay thế cho CMND

+ Số tài khoản ngân hàng vì hình thức vay online là không cần gặp mặt nên tiền vay sẽ được chuyển cho bạn qua tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký

+ Người vay cung cấp thông tin công việc, nhưng không yêu cầu phải chứng minh nội dung đã khai

Một số nội dung bố sung (không bắt buộc) như: Độ tuổi người vay, giới tính, sở thích….

HƯỚNG DẪN VAY ONLINE KHÔNG CẦN CMND

Truy cập các website đáng tin cậy, được xuất hiện đầu tiên khi tìm kiếm bằng từ khóa “vay tiền online”. Website Fnet.vn được tin cậy và được google lựa chọn giới thiệu đến người vay có nhu cầu vay tiền online.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng trực điện thoại tư vấn khi bạn có nhu cầu. Nhanh chóng giải quyết các thủ tục cơ bản và chuyển tiền vay vào tài khoản của bạn.

Hiện nay chưa có một ứng dụng vay online nào triển khai vay mà không cần CMND. Lời khuyên của chúng tôi là

Vay online thực ra không có gì đáng lo nếu bạn biết chọn đúng đơn vị cho vay online, một đơn vị thực sự uy tín và an toàn thì đó là một giải pháp thông minh.

Nhưng bên cạnh sự nhanh chóng tiện lợi đó mọi người phải biết cái giá mà mình phải gánh đó là hạn mức thấp, vay lãi cao và rất dễ rơi vào tình trạng nợ xấu bởi kỳ hạn vay ngắn nhưng thực sự họ không phải lừa đảo. Lãi cao thì là do các đơn vị đó dành qua nhiều tiền vào hoạt động markeing, công nghệ để tiếp cạnh khách hàng.

Quy trình cụ thể và lãi suất vay online tại đây.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng mọi người có thể hiểu hơn về hình thức và sự thật đằng sau ứng dụng vay tiền online không cần CMND. Đó có thể là một cách thức tiếp cạnh khách hàng, nhưng đôi lúc đó lại là sự trá hình của các đơn vị cho vay ảo, đơn vị cho vay với mục đích xấu nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc cho vay với lãi thấp.

Tham khảo về cầm đồ online.

Please follow and like us:
error
fb-share-icon
Tweet
fb-share-icon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *